#1 PHÂN PHỐI BẠT NHỰA PVC TAYA – BẠT CAO CẤP TỪ ĐÀI LOAN

Cung cấp, phân phối bạt nhựa PVC thương hiệu Taya:

Hitex Đông Dương là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối bạt nhựa PVC Taya, bạt mái che, mái xếp thương hiệu Taya toàn toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dòng bạt căng cao cấp PVDF, ETFE, PTFE.

Phân phối bạt nhựa PVC Taya
Hitex Đông Dương phân phối bạt nhựa PVC Taya

Đôi nét sơ lược về lịch sử và thương hiệu Taya:

Logo thương hiệu Taya
Logo thương hiệu Taya

TAYA là công ty tiên phong trong ngành dệt PVC dẻo. Trong hơn 50 năm, cái tên TAYA đã đồng nghĩa với những loại vải có chất lượng vượt trội được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng trên toàn thế giới.

Trước nhu cầu ngày càng tăng nhằm hướng tới các giải pháp bền vững hơn, TAYA đã bắt tay vào hành trình sáng tạo để sản xuất các sản phẩm biểu ngữ phủ PVC không chứa PVC, tạo ra dòng sản phẩm KAVALAN đột phá hơn mười năm trước.

TAYA CANVAS – Đài Loan ( nằm trong top 20 trong ngành sản xuất bạt nhựa PVC) là 1 trong những nhà máy sản xuất vải bạt công nghiệp lớn nhất của thế giới. Bên cạnh đó, Taya cũng nắm trong tay một số công nghệ sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Hàng hóa được sản xuất chủ yếu là cho các thị trường Châu Âu và Mỹ nên luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu. Với thương hiệu hơn 30 năm trong ngành sản xuất bạt công nghiệp, Taya tự hào là nhà sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực với các loại bạt sử dụng như: Bạt công nghiệp, bạt hồ bơi, bạt làm nhà hơi, thuyền hơi, đồ dùng cứu hộ trên biển và các loại bạt cường lực cao dùng thi công các công trình mái che căng kéo cao cấp như: PVDF, PTFE, ETFE.

Hoặc khách hàng có thể tham khảo thêm lịch sử của Taya tại đây.

Chất lượng của bạt nhựa PVC Taya đã được người dùng kiểm chứng qua nhiều năm:

Hitex Đông Dương phân phối bạt nhựa PVC
Hitex Đông Dương phân phối bạt nhựa PVC

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối bạt nhựa PVC Taya đều đạt được những điều kiện sau:

 • Sử dụng 100% là nhựa nguyên sinh, không pha thêm bột đá nên luôn đảm bảo độ liên kết giữa các lớp tuyệt đối trước mọi loại thời tiết và chịu được chênh lệch nhiệt độ cao.
 • Sử dụng 100% sợi polyester không pha.
 • Theo thống kê thì hơn 70% bạt xe tải tại Việt Nam chưa tính khu vực miền Bắc sử dụng là của thương hiệu Taya. Một số đối tác của chúng tôi như: Thaco, Isuzu, Hino,…
 • Được sản xuất trên dây chuyền và tiêu chuẩn cực kỳ gắt gao để xuất khẩu đi Châu Âu và Mỹ.
 • Là ODM cho các đơn vị sản xuất Bạt cho các nước Châu Âu, có nhà máy ở Việt Nam.
 • Có nhà máy dệt sợi hàng đầu thế giới đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Là đơn vị nắm giữ nhiều công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành bạt như:
  + Đi đầu về các công nghệ cán nóng như: Cán nóng sợi phủ keo Semi-Coat
  + Nhựa hoá lỏng cán vào sợi phủ keo Coat 100%
 • Tổng thu nhập trung bình của Taya hàng năm ~ 100 triệu $.
 • Để được là đơn vị ODM và xuất khẩu đi Châu Âu thì Taya cũng nắm giữ các công nghệ sản xuất độc quyền khác.
 • Và cuối cùng, Hitex Đông Dương phân phối bạt nhựa PVC TAYA đều có thể tái chế 100%.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế như ISO9001, ISO14001, REACH, RoHs, 6P và DIN4102-B1, và các sản phẩm này bao gồm một loạt các lĩnh vực công nghệ bao gồm chống cháy, chống thấm, chống tĩnh điện và sơn mài.

Hiện nay, một số đơn vị cung cấp bạt PVC tại Việt Nam vẫn còn sử dụng những công nghệ đã cũ ( công nghệ cách đây khoảng ~20 năm) là công nghệ cán nóng không phủ keo. Vì thế, nó không đủ đáp ứng những tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Châu Âu.

Hiện tại, TAYA đã và đang phát triển các công nghệ không nhựa PVC ( PVC – Free) để bảo vệ môi trường mang tên KAVALAN. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin website KAVALAN tại đây.

TAYA là công ty hàng đầu toàn cầu đáng tin cậy và sáng tạo trong lĩnh vực dệt kỹ thuật, cung cấp các giải pháp linh hoạt, đảm bảo chắc chắn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hitex Đông Dương phân phối bạt nhựa PVC Taya:

Khách hàng khi mua hàng tại các nhà phân phối bạt nhựa PVC Taya thì sẽ có giá cực ưu đãi vì chúng tôi có giá thành thấp nhất thị trường do không mất phí trung chuyển vì có sẵn nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Giá thành của chúng tôi khi phân phối bạt nhựa PVC Taya so sánh trực tiếp với dòng sản phẩm bạt của một thương hiệu khác có cùng kích thước thì rẻ hơn từ 2.000đ – 5.000đ/m khổ -> tiết kiệm được 160.000đ/ cuộn.

Trung bình mỗi tháng sử dụng 20 cuộn thì 1 năm số tiền tiết kiệm lên tới gần 40 triệu đồng. Khách hàng có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp trang thiết bị, máy móc hoặc thưởng thêm cho nhân viên hay sử dụng cho mục đích khác.

Chúng tôi phân phối bạt PVC thương hiệu Taya cho các khách hàng lẻ cũng như khách hàng có nhu cầu lấy số lượng lớn làm đại lý. Với những khách hàng quen thuộc chúng tôi sẽ có thêm những mốc giá và ưu đãi theo từng đơn hàng.

Một số hình ảnh Bạt PVC Taya che xe tải, bạt mái hiên – mái xếp di động mà chúng tôi phân phối:

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp, phân phối bạt PVC Taya độc quyền với dòng bạt cao cấp: PVDF, ETFE, PTFE.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng các Quý Khách Hàng !!!!!!!

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Add]: Số 2 - Ngõ 690 - Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình

[SĐT]: 0971.879.444 - 097.35.36.399 | [Web]: https://maichekientruc.vn/ | [Email]: maichekientrucvn@gmail.com

Facebook: Hitex - Bạt căng kéo kiến trúc 3D

Hệ thống website của chúng tôi:

 1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
 2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team Building
 3. Hitex Việt Nam
 4. Mái che bạt căng kéo kiến trúc - Bạt căng 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *