VỀ CHÚNG TÔI:

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương là đơn vị chuyên về các mảng sản phẩm từ bạt PVC, PVDF, PTFE, ETFE…

Với kinh nghiệm có hơn 9 năm trong ngành bạt nói chung, với những sản  phẩm bạt căng kéo kiến trúc, bạt mái che căng kéo,… chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công từ năm 2017 cho tới thời điểm hiện tại. Vì thế, Hitex  Đông Dương tự tin cung cấp các sản phẩm từ bạt có chất lượng cao cấp nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hitex Đông Dương cũng tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các  mái che bạt căng kéo, mái che cánh buồm, mái xếp… có độ che phủ lớn.

Hitex Đông Dương từng thi công các mái che bạt căng, mái xếp như: trung tâm  thương mại, khu vui chơi – giải trí, khách sạn, hồ bơi, nhà hàng, sky bar, quán cà  phê, bãi đỗ xe, công trình dân dụng…

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm mái che của Hitex Đông Dương sẽ được Quý Khách Hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng hơn nữa !!!

Hitex Đông Dương xin chân thành cảm ơn và mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án sắp tới !!!

THI CÔNG

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng kiến trúc, chúng tôi luôn áp dụng tất cả các kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến vào lĩnh lực thi công bạt căng. Nhằm đảm bảo được các qui chuẩn về kỹ thuật, an toàn lao động và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Chúng tôi luôn sẵn sàng, nhận thi công mọi công trình, dự án từ nhỏ đến các dự án có quy mô lớn. Hitex Đông Dương luôn chuẩn bị các bước kỹ lưỡng trước khi thi công. Từ đó nhằm đảm bảo việc thi công công trình được hoàn thành với sự tối ưu nhất. Đặc biệt là đối với các nhà homestay, nhà dome cung cấp cho các khu nghỉ dưỡng phải đạt độ chính xác cao thuận lợi cho vận chuyển và lắp ráp ở các nơi có địa hình phức tạp.

Một vài hình ảnh ứng dụng mái che bạt căng kéo kiến trúc:

danh mục sản phẩm

tin tức - DỰ ÁN

Hệ thống website của Hitex Đông Dương:

Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam

Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team Building

Hitex Việt Nam

Mái Che Bạt Căng Kéo