DỰ ÁN 2022: Mái che nhà xe bạt căng kéo tại Hải Phòng

Mái che nhà xe bạt căng kéo của một công ty tại thành phố Hải Phòng. Kiểu dáng này thích hợp làm mái che nhà xe, mái che nghỉ dưỡng, tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc.

Cấu trúc Tenslie sử dụng vật liệu phim dẻo có độ bền cao và hệ thống hỗ trợ để tạo thành một bề mặt cong ổn định với độ cứng vững chắc và có thể chịu được một tải trọng bên ngoài nhất định. Dạng cấu trúc này Đặc biệt thích hợp cho các sân vận động quy mô lớn, mái che nhà xe bạt căng kéo, hành lang dân cư, khu phác thảo, quảng trường giải trí và thư giãn công cộng, địa điểm triển lãm, trung tâm mua sắm và các lĩnh vực khác.

Thông tin dự án:

DỰ ÁN: Mái che nhà xe bạt căng kéo tại Hải Phòng

Ngày hoàn thiện dự án: 30/12/2022

Vị trí: Thành Phố Hải Phòng

Diện tích mái thi công: 102m²

Vật liệu: Bạt căng kéo PVDF

Hình dạng/màu sắc: Hình mái vòm cong tròn, màu kem

Bảo hành: 15 năm

Thời gian thi công: Phụ thuộc vào diện tích lắp đặt, thi công

Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

Nguồn gốc: Việt Nam

Hình ảnh công trình mái che nhà xe bạt căng kéo khi thi công và hoàn thiện:

Thông số kỹ thuật mái che nhà xe bạt căng kéo tại Hải Phòng:
 • delta
  • √. Kéo dãn tốt: Kết cấu kéo có thể tạo ra một khu vực bao phủ rộng lớn.
  • √. Thiết kế độc đáo: Kết cấu vải kéo cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư cơ hội thử nghiệm với hình thức và tạo ra các cấu trúc mang tính biểu tượng và thú vị về mặt hình ảnh.
  • √. Hình dạng khác nhau: Cấu trúc hỗ trợ thay đổi có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau của cấu trúc chịu lực với màng linh hoạt.
  • √. Tiết kiệm chi phí: Thấp hơn khoảng 1/3 đến 1/2 so với cấu trúc thông thường về chi phí.
  • √. Dễ dàng lắp đặt: mái che nhà xe bạt căng kéo PVDF có thời gian thi công nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các dự án xây dựng truyền thống.
  • √. Chịu thời tiết: Bền bỉ và được thiết kế để chống chọi với cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bảo vệ khỏi mưa và nắng.
  • √. Độ bền tuyệt vời: Cấu trúc độ bền kéo đặc trưng bởi độ bền và tuổi thọ, có thể được xây dựng ở các khu vực khác nhau trên thế giới, từ cực Bắc cực băng giá đến cái nóng như thiêu đốt của sa mạc.
  • √. Thân thiện với môi trương: Có khả năng phản xạ ánh nắng mặt trời cao và khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời thấp. Kết quả là, ít năng lượng được sử dụng hơn trong tòa nhà, cuối cùng là giảm chi phí điện năng.
  • √. Nhu cầu bảo trì thấp: Mái che nhà xe bạt căng kéo cần bảo trì tối thiểu cho khách hàng, cho dù sử dụng PVC, PVDF, PTFE hay ETFE. 
  • √. Ánh sáng ban ngày tự nhiên nổi bật: Màng trong mờ, Trong ánh sáng ban ngày, cấu trúc căng thẳng có thể cung cấp không gian ánh sáng ban ngày khuếch tán tự nhiên mềm mại phong phú và vào ban đêm, ánh sáng nhân tạo có thể làm cho nó sáng và đầy màu sắc.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Địa Chỉ]: Số 2 – Ngõ 690 – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – Ninh Bình

[SĐT]: 0971.879.444 – 097.35.36.399 | [Website]: https://maichekientruc.vn | [Email]: maichekientrucvn@gmail.com

Hệ thống website của chúng tôi:

 1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
 2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team building
 3. Hitex Việt Nam
 4. Mái che kiến trúc bạt căng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *